รางวัลชนะเลิศ การประกวดแบบสิ่งอำนวยความสะดวกระบบขนส่งสาธารณะเพื่อคนทุกคน
27/03/2020รางวัลเหรียญทอง 2 เหรียญ ประเภท Western Hot Plated Dessert (ขนมหวานตะวันตกประเภทร้อน)
27/03/2020รางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Duck Main Course (อาหารจานเป็ด), Individual รุ่น Junior
และประกาศนียบัตร ประเภท Seafoods Free Style (ซีฟู้ดฟรีสไตล์)
นายวรุต ใจไหม ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Duck Main Course (อาหารจานเป็ด), Individual รุ่น Junior
และประกาศนียบัตร ประเภท Seafoods Free Style (ซีฟู้ดฟรีสไตล์), Individual รุ่น Junior
ในการแข่งขันทำอาหาร TICC (Thailand International Culinary Cup) ครั้งที่ 25