News and Event
27/03/2020
นายกฤษฎา แก้วคง นริศรานุวัดติวงศ์ ประจำปี 2562 นายณัฏฐวรรธน์ หนูเผือก นริศรานุวัดติวงศ์ ประจำปี 2563 จัดโดย มูลนิธินริศรานุวัดติวงศ์
27/03/2020
รางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันทำอาหารไทยโมเดิร์น นายภควัฒนโสภณวัฒนาชัย ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันทำอาหารไทยโมเดิร์น ในงาน Thailand International culinary cup 2019 (ticc2019)
27/03/2020
รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันทำอาหารไทยโมเดิร์น นางสาวณัฎฐนิชา ค้ำชู ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันทำอาหารไทยโมเดิร์น ในงาน Thailand International culinary cup 2019 (ticc2019)
27/03/2020
มทร.ธัญบุรี ได้รับรางวัลการแข่งขัน Mos Olympic Thailand Competition (MOS TH) และ Thailand Design Creator Competition ปี 2019 ระดับประเทศไทย นายชยาพล มหาจันทร ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 10 และเกียรติบัตร เหรียญเงิน ในการแข่งขัน Mos Olympic Thailand Competition […]
27/03/2020
รางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันทำอาหาร Seafood Free Style Cooking Contest นายกรกิตติ์ กิตติมนากร ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันทำอาหาร Seafood Free Style Cooking Contest ในงาน Thailand International culinary cup 2019 (ticc2019)
27/03/2020
รางวัล เหรียญทองแดง การแข่งขันแกะสลักประเภททีม นายศุภกิตติ์ เศษรักษา นางสาวสมิตา สุริยาเต็ม และ นางสาววรติกาล พลแสน ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง การแข่งขันแกะสลักประเภททีม ในงาน Thailand International culinary cup 2019 (ticc2019)
27/03/2020
รางวัลเหรียญทอง ประเภท Western Hot Plated Dessert (ขนมหวานตะวันตกประเภทร้อน) นางสาวศศิชา จีนสุกแสง ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท Western Hot Plated Dessert (ขนมหวานตะวันตกประเภทร้อน), Individual รุ่น Junior จากงานThailand International culinary cup 2019 (ticc2019)
27/03/2020
รางวัลชนะเลิศ การประกวดแบบสิ่งอำนวยความสะดวกระบบขนส่งสาธารณะเพื่อคนทุกคน นายไนยชน พุ่มทอง นายชาญณรงค์ อินทชัยศรี นายอธิปภัคคิ์ ตรีธีรโรจน์ และนายศุภกิตติ์ ช่วยชาติ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดแบบสิ่งอำนวยความสะดวกระบบขนส่งสาธารณะเพื่อคนทุกคน ภายในแนวคิด We make the best for all พื้นที่ภาคตะวันตก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนช.) กระทรวงคมนาคม
27/03/2020
รางวัลเหรียญทอง 2 เหรียญ ประเภท Western Hot Plated Dessert (ขนมหวานตะวันตกประเภทร้อน) นางสาวศศิชา จีนสุกแสง ได้รับรางวัลเหรียญทอง 2 เหรียญ ประเภท Western Hot Plated Dessert (ขนมหวานตะวันตกประเภทร้อน), Individual รุ่น Junior ประเภท Western Cold […]
27/03/2020
รางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Duck Main Course (อาหารจานเป็ด), Individual รุ่น Junior และประกาศนียบัตร ประเภท Seafoods Free Style (ซีฟู้ดฟรีสไตล์) นายวรุต ใจไหม ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Duck Main Course (อาหารจานเป็ด), Individual รุ่น Junior […]
27/03/2020
รางวัลชนะเลิศ การประกวดแบบสิ่งอำนวยความสะดวกระบบขนส่งสาธารณะเพื่อคนทุกคน นางสาวนวิญา การะเกต นางสาวรุ้งตะวัน มุ้งน้อย และ นางสาวปิยธิดา เตชะอมรกุล ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากงานการประกวดแบบสิ่งอำนวยความสะดวกระบบขนส่งสาธารณะเพื่อคนทุกคน ภายในแนวคิด We make the best for all พื้นที่ภาคตะวันออกเฉียวเหนือ สถานีรถไฟ จังหวัดขอนแก่น จัดโดยสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนช.) กระทรวงคมนาคม
27/03/2020
รางวัลเหรียญทอง ประเภท World Street Food (อาหารริมทาง), เหรียญทองแดง ประเภท Burger Innovation, ถ้วยรางวัลเกียรติยศรางวัลคะแนนรวมสูงสุด นางสาวพลอยจันทร์ พึ่งรัตน์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท World Street Food (อาหารริมทาง), รุ่น Junior ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Burger Innovation (เบอร์เกอร์ในรูปแบบความคิดสร้างสรรค์), […]
27/03/2020
รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันจัดสวนหย่อมภายใต้แนวคิด สวนนานาชาติ “Mimimal Modern” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นายชญานิน ละอองศรี นายอภิสิทธิ์ เหล่าเจริญงาม และนางสาวจุฑาพร ประยงค์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันจัดสวนหย่อมภายใต้แนวคิด สวนนานาชาติ “Mimimal Modern” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดย งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 3 (BRICC 2019) […]
27/03/2020
รางวัลยอดเยี่ยม งานการแข่งขันจัดดอกไม้ ชิงแชมป์ประเทศไทย ประเภทนักเรียน/นักศึกษา นายธีร์คณาธิป ไพทูรย์ และ นางสาวนิภาพร บุญจง ได้รับรางวัล รางวัลยอดเยี่ยม งานการแข่งขันจัดดอกไม้ ชิงแชมป์ประเทศไทย ประเภทนักเรียน/นักศึกษา จัดโดยงานพฤกษาตะวันออก ครั้งที่ 13 ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี
27/03/2020
รางวัลเหรียญทองแดง 2 เหรียญ ประเภท Modern Thai Cuisine (อาหารไทยร่วมสมัย) นายณัฐชัย สุบิดา ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง 2 เหรียญ ประเภท Modern Thai Cuisine (อาหารไทยร่วมสมัย), Individual รุ่น Junior และประเภท Classic Thai Cuisine (อาหารไทยต้นตำหรับ), […]